เทคนิคทำกำไรจากรูเล็ต

เทคนิคทำกำไรจากรูเล็ต

เทคนิคทำกำไรจากรูเล็ต

รูเล็ตเป็นการพนันชนิดหนึ่ง ที่มักพบเห็นได้ตามคาสิโนต่างๆ โดยจะมีลักษณะเป็นตาราง ที่มีสีดำแดงสลับกันไปมา โดยภายในตาราง จะมีเลขอยู่ 37 เลข โดยนับตั้งแต่ 0  ไป จนถึง 36  เพื่อให้เราได้สุ่มทายผลของตัวเลขที่จะออก รูเล็ตเป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยม มาตั้งแต่สมัยก่อน จนปัจจุบันรูเล็ตสามารถเดิมพันผ่านเว็บพนันออนไลน์ได้แล้ว ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงมากยิ่งขึ้น ยิ่งขึ้นไปอีก เทคนิคทำกำไรจากรูเล็ต

อย่างที่ทราบว่า รูเล็ตเป็นเกมส์ที่ให้กำไรเยอะ แต่ความเสี่ยงหรือความน่าจะเป็นที่จะได้ก็มีน้อยมากเช่นกัน โดยอัตราการจ่ายจะมีดังนี้

เทคนิคทำกำไรจากรูเล็ต

อัตราการจ่ายในรูเล็ต สมัคร138bet

1. การเต็ง : เป็นการวางเดิมพันที่มีอัตราการจ่ายมากที่สุด มากถึง 36 เท่า จากราคาเดิมพัน

2. การเต็งคู่-คี่ : มีอัตราการจ่ายที่น้อย เพราะว่ามันมีเปอร์เซ็นต์ได้เงินมีเยอะมาก จึงทำให้มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 เท่า จากราคาเดิมพัน เทคนิคทำกำไรจากรูเล็ต

3.การเต็งสูง-ต่ำ :

อัตราการจ่ายที่ 1 เท่า จากราคาเดิมพัน

4.การเต็งสี : อัตราจ่าย 1 เม่า จากราคาเดิมพัน

5. การเต็งโซน : อัตราจ่าย 2 เท่า ของราคาเดิมพัน

6. การเดิมพันแบบเต็งแถว : อัตราจ่าย 2 เท่าจากเงินเดิมพัน

7. การแทงค่อม 2 หมายเลข : เป็นการแทงที่มีอัตราการชนะที่น้อย ทำให้การแทงประเภทนี้ มาเงินรางวัลสูงถึง 18 เท่า จากเงินเดิมพัน ถือว่าเป็นเงินที่มากเลยทีเดียว

8. การแทงเต็งค่อม 3 หมายเลข : อัตราจ่ายอยู่ที่ 12 เท่า จากเงินเดิมพัน

9. การแทงเต็งค่อม 4 หมายเลข : อัตราจ่ายอยู่ที่ 9 เท่า จากเงินเดิมพัน

10. การแทงเต็งค่อม 6 หมายเลข : อัตราจ่ายอยู่ที่ 6 เท่า ของเงินเดิมพัน

 

สังเกตได้ว่าในรูเล็ตนั้น ยิ่งเราแทงน้อยเลขมากเท่าไหร่ อัตราจ่ายยิ่งสูงมากเท่านั้น สังเกตจากวิธีการเต็งเลขเดียว ที่ได้เงินรางวัลมากถึง  36 เท่า  เท่า เท่าจากเงินเดิมพัน และ เมื่อเปรียบเทียบกับการแทงสูงต่ำ หรือคู่คี่ ที่มีอัตราจ่ายเพียง 1 เท่าเท่านั้น เพราะมีอัตราชนะมากกว่า ทำให้นักเดิมพัน มีเทคนิค ที่จะทำกำไร จากรูเล็ตดังนี้ ทำกำไรจากบอลสเต็ป

 

เทคนิคการทำกำไรจากรูเล็ต

  1. การแทงเต็งเลข ตามสถิติแล้ว ในเกมรูเล็ต ลูกบอลจะไปตกที่แถว 2 บ่อยที่สุด ซึ่งเลขที่ผมแนะนำ ให้ท่านลองพิจารณาเสี่ยงแทงดู คือ 5 , 8 , 14 , 17 , 29 และ 32
  2. โต๊ดให้เป็น ผมจะใช้หลักการ โต๊ด 12 ตัว 2 ชุด โดยชุดแรก แทง 1-12 และชุด 2 แทง 13 – 24  แน่นอนว่่า ทั้งสองบิลนี้ จะได้ 1 บิล และเสีย 1 บิล แต่หาก ลองบวกลบดูแล้ว ก็จะยังเหลือกำไรอยู่ครับ ปลอดภัยแน่นอน สำหรับสูตรนี้

สมัครสมาชิก