A Way Out เกมแอคชั่นผจญภัยแหกคุกสุดมันส์แห่งปี

      A Way Out เรื่องราวของ Vincent Moretti ซึ่งเขานั้นเป็นนายธนาคารที่ซึ่งเป็นผู้ต้องหานักโทษในคดีฆาตกรรม ที่ได้ถูกส่งตัวเข้ามาในเรือนจำ และได้พบกัย Leo Caruso  ซึ่งเขานั้นเป็นนักโทษในคดีโจรกรรม Vincent ที่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่วุ่น วายเมื่อแก๊งค์นักโทษที่ถูกส่งมา สังหาร Leo ตามคำสั่งของเจ้าพ่อมาเฟียเจ้าใหญ่ที่มีชื่อว่า Harvey ซึ่งในระหว่างที่พักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลนั้น Leo ก็ได้ทำความรู้จักกับ Vincent มากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่เขานั้นจะขอให้ Vincent นั้นช่วยเหลือในการขโมยตะไบนั้นออกมา

          ซึ่ง Vincent ก็ตกลงที่จะยอมช่วยเหลือเขา พร้อมทั้งพยายามที่จะเกลี่ยกล่อม ให้ Leo นั้นมามีส่วนร่วมในการวางแผนในการแหกคุกครั้งนี้ ถึงแม้ในช่วงแรกๆ Leo นั้นจะดูไม่ยินยอมเท่าไหร่ แต่สุดท้ายนั้นทั้งสองก็ตกลงตัดสินใยที่จะร่วมมือกันหลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้มีการเปิดเผยว่ามีความแค้นส่วนตัวกับวายร้าย ที่มีนามว่า Harvey นั่นเอง ซึ่งทั้งสองนั้นต้องอาศํยการร่วมมือกัน ค่อยๆ ดำเนินการในการแหกคุกในครั้งนี้เพื่อที่จะ หลบหนีออกมาได้จนสำเร็จ ซึ่งในระหว่างการหลบหนีการจับกุม Vincent นั้นก็ได้เปิดเผยว่า Harvey นั้นเป็นคนที่ ลอบสังหารน้องชายของเขาทิ้งหลัง Vincent ไม่อยากมีส่วนร่วมในการฟอกเงินขอ งHarvey อีกต่อไป 

A Way Out ตื่นตาเนื้อหาชวนติดตามราวกับได้ดูหนังระดับมาสเตอร์พีซ

 ในช่วงระหว่างการหลบหนีของทั้งสองนั้นต้องฝ่าด่านอุปสรรคมากมาย ทั้งในการหนีเอาตัวรอดจากเหล่าตำรวจที่ตามไล่ล่าพวกเขา การพยายามที่จะหาชุด และยานพาหนะเพื่อใช้ในการเดินทาง ไปจนกระทั่งในการพายเรือเสี่ยงตาย

          ซึ่งในระหว่างทางการหลบหนีนั้น Leo ก็ได้ยอมเปิดเผยเรื่องราวว่าเขา และ Harvey นั้นได้มีการขโมยเพชรล้ำค่า ที่มีชื่อว่า Black Orlov มานั่นเองแต่ในระหว่างการเจรจาซื้อขายกันอยู่นั้น Harvey นั้นเกิดหักหลังเขาและยิงผู้ซื้อนั้น ทิ้งก่อนที่จะขโมยเงิน และเพชรนั้นออกมา และหลบหนีไป

A way Out

  ทิ้งให้ Leo นั้นต้องมารับเคราะห์ติดคุกแต่เพียงผู้ เดียวนั่นเอง และในระหว่างการหลบหนีนั้น Leo ก็ได้แอบเดินทางมาพบกัย Linda ซึ่งเป็นภรรยา และ Alex ผู้เป็นลูกชายของเขา เพื่อที่จะยืนยันว่าทั้งคู่นั้นยังปลอดภัยดี  ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปหาตัว Ray ที่เป็นลูกน้องของ Harvey เพื่อที่จะ เค้นเอาข้อมูลที่อยู่ของ Harvey มาให้ได้

          หลังจากการตามไล่ล่าในบริเวณเขตก่อสร้างในที่สุดนั้นทั้งสองนั้นก็ สามารถที่จะเค้นเอาข้อมูลของ Harvey นั้นมาจนได้ ซึ่งเป้าหมายของพวกเขาทั้งสองนั้นก็คือ ประเทศ Mexico นั่นเอง เพื่อที่จะหาทุนไปซื้ออาวุธป้องกันตัว และใช้เป้นค่าในการเดินทาง

ทั้งสองนั้นจึงตัดสินใจที่จะทำการปล้น และทาง Leo นั้นก็ได้ติดต่อซื้ออาวุธเถื่อนกับ Jasmine เพื่อที่จะซื้ออาวุธ แต่สุดท้าย Jasmine นั้นก็ได้หักหลังเขา และโทรไป บอกที่อยู่ของพวกเขานั้นให้ Harvey นั้นรู้ ซึ่ง Vincent นั้นก็ได้มีการติดต่อไปยัง Emily นักบินคนที่รู้จักเพื่อที่จะว่า จ้างให้พาเขานั้นหาภรรยาของเขาที่พึ่งคลอดลูก

ฉาก Action ต่อสู้ บู้ระห่ำ ล้างผลาญ แปลกใหม่สะใจ

ซึ่งในระหว่างนั้นมือสังหารนั้นก็ถูกส่งมาโดย Harvey ก็ได้ปรากฎตัว แต่ทั้งสองคนนั้นก็สามารถที่จะจัดการกับมือสังหารนั้นได้สำเร็จ และ Vincent นั้นก็ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลเพื่อ ที่จะไปพบลูก และภรรยาของเขา ซึ่งในตอนนั้นเองตำรวจนั้นก็ได้มีการล้อมโรงพยาบาลเพื่อที่จะจับกุมตัวของพวก เขาสองคน

          แต่สุดท้ายแล้วพวกเขานั้นก็สามารถที่จะหลบหนีไปได้อีกครั้งนั่นเอง และในวันต่อมา ทั้งคู่นั้นก็ออกเดิน ทางไปยัง Mexico เพื่อที่จะตามไปไล่ล่า Harvey เพื่อที่จะยึดเอาเพชร Black Orlov มา และทำการสังหาร Harvey ปิด บัญชีแค้นลงได้ แต่เรื่องนั้นกลับไม่ยอมจบลงง่ายๆ เลย

         เมื่อทั้งคู่นั้นบินกลับมา ละได้ถูกตำรวจนั้นล้อมไว้ที่สนามบิน ทันที ซึ่งเรื่องราวนั้นก็ได้ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อ Vincent นั้นเป็นตำรวจ และการซื้อขายเพชร Black Orlov ของ Leo นั้น เป็นเพียงแค่การจัดฉากขึ้นมาเพียงเท่านั้น แต่เรื่อราวนั้นกลับไม่เป็นไปตามที่หวังเมื่อ Harvey นั้นทรยศ Leo และ สังหารตำรวจผู้ที่เป็นน้องชายของ Vincent นั่นเอง

A way Out

เล่นออนไลน์กับเพื่อนด้วยระบบ Split Screen

          เพื่อหาวิธีในการล้างแค้น และตามเอาเพชรกลับคืนมานั้น Vincent ได้ตัดสินใจปลอมตัวเข้าคุกเพื่อที่จะไปตีสนิทกับ Leo ก่อนที่เรื่องราวนั้นจะดำเนินขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั้นมันทำให้ Leo นั้น รู้สึกแค้นที่ถูกหกหลัง เขานั้นจึงได้ตีฝ่าวงล้อม และหนีออกมาซึ่ง Vincent นั้นก็ตามไล่ล่า Leo ไปจนถึงโกดังภายใน โรงงาน ซึ่งทั้งคู่นั้นได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือด และนั้นก็คือบทสรุปเรื่องราวของเขาทั้ง 2คน ว่าใครนั้นจะเป็นผู้ชนะ ซึ่ง ผู้เล่นนั้นต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง ด้วยการเล่นด้วยระบบ Co-Op สามารถหาเพื่อนเล่นได้ง่ายๆด้วยระบบ Split Screen แบ่งผู้เล่นเป็น2หน้าจอ ลองเล่นเกมA Way Out

 

บทความที่น่าสนใจ : https://138betthailand.com/sexy-baccarat