Layers of Fear 2 ที่สุดของสุดยอดเกมสยองขวัญสั่นประสาท

Layers of Fear 2

Layers of Fear 2 กลับมาอีกครั้งกับ เกมภาคต่อLayers of Fear 2 จากทีมผู้พัฒนาอย่าง Bloober Team ที่เคยได้รับการตอบเป็นอย่างดีจาก แฟนๆ เหล่าเกมเมอร์เกมแนวสยองขวัญมาแล้วจนกลายเป็นกระแส Talk of the Town และได้มีการยกให้เป็น สุดยอดเกมแนวสยองขวัญแห่งปี 2016 มาแล้วนั่นเอง  

Layers of Fear 2 กลับมาสร้างความหลอนอีกครั้ง

เนื้อเรื่องภายใน เกมLayers of Fear 2 ที่มีความเข้มข้น และการผูกปที่ดูมีความซํบซ้อนซ่อนเงื่อนมากกว่าเดิมนั้น ซึ่งในภาคที่แล้วนั้นจะเป็นการเล่าเรื่องราวของหนุ่มจิตรกรที่ป่วยเป็นโรควิกลจริต ที่มีอาการประสาทหลอน ผ่านทางความทรงจำที่เต็มไปด้วยความสูญเสีย และความเจ็บปวดที่เขานั้นต้องเจอกับมันมานับครั้งไม่ถ้วน

Layers of Fear 2

   ในเกมLayers of Fear 2 นี้นั้นก็จะเป็นการเล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตัวเธอนั้นอยากจะลบล้างเรื่องราวที่เลว ร้ายในอดีตเพื่อที่ตัวของเขานั้นจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ของเธอนั้นอีกครั้ง แต่ไม่ว่าเจ้าหล่อนนั้นจะหนีไปไกลสัก แค่ไหน ความทรงจำเหล่านั้นก็มักจะกลับมาตามหลอกหลอนเธอ และพร้อมเสมอเพื่อที่จะให้เธอนั้นผูกมัดกับ มันอีกครั้งหนึ่ง 

เกมเพลย์Layers of Fear 2 สยองขวัญเชิงจิตวิทยา กับการไขปริศณาอย่างมีชั้นเชิง

ซึ่งเรื่องราวภายใน ตัวเกมLayers of Fear 2 นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องของนักแสดงฮอลลีวูดที่ได้มีการรับเชิญจากผู้กำกับนั้นให้มาร่วม เล่นเป็นนักแสดงนำในภาพยนต์ที่กำลังถ่ายทำอยู่บนเรือยอร์ชที่หรูหรา แต่แล้วเธอนั้นก็กลับหมดสติไปโดยไม่ มีใครทราบสาเหตุ และเมื่อเธอนั้นรู้สึกตัวขึ้นมาอีกทีบนเรือยอร์ชนั้นกลับพบเจอแต่ความว่างเปล่า ทีมงานทั้ง หมดนั้นกลับหายสาบสูญไป อีกทั้งเธอนั้นยังถูกปล่อยทิ้งไว้ให้เคว้งคว้างอยู่คนเดียวบนเรือยอช์นกลางมหาสมุทร อีกด้วย มีเพียงแค่บุคคลลึกลับที่คอยบงการอยู่เบื้องหลังเพียงเท่านั้น 

ซึ่งเขานั้นเป็นบุคคลที่ต้องการให้เธอนั้นรื้อ ฟื้นความทรงจำในอดีตของเธอที่เธอนั้นปกปิดมันเอาไว้เมื่อนานมาแล้วนั้นให้มันออกมา ด้วยเจ้าชิ้นส่วนความทรง จำที่เอาไปวางไว้บนจุดต่างๆ อยู่ภายในเรือยอร์ช ซึ่งมันอาจจะเป็นตัวกระตุ้นให้เธอนั้นเลิกที่จะเป็นนักแสดงดารา ฮอลลีวูด และถ้าหากว่าเธอนั้นไม่ยอมทำตามคำสั่งของมัน มันก็จะปล่อยให้เธอนั้นอดตายลงไปเรื่อยๆ เมื่อไม่มี ทางเลือกจึงจำเป็นที่จะต้องเดินตามเกมของมันโดยที่เรานั้นไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่ามีพลังงานบางอย่างนั้นกำลัง คอยตามหลอกหลอนตัวเรานั้นอยู่ห่างๆ นั้นเอง 

Layers of Fear 2

ดาวน์โหลดLayers of Fear 2สุดยอดเกมสยองขวัญ

ซึ่งลักษณะการดำเนินเรื่อง ของเกมLayers of Fear 2 นั้นมักจะเล่นกับการที่ไม่รู้อะไร สะเป็นส่วนใหญ่ เพราะเมื่อผู้เล่นนั้นเข้าเกมและเริ่มต้นเกมนั้น ผู้เล่นนั้นแทบจะจับต้นชนปลายของเกมนี้นั้นไม่ถูก กันเลยทีเดียว ว่ามันเกิดอะไรขึ้นนั้นเอง โดยตัวเกมนั้นจะค่อย เล่าไปในทีละส่วนจะค่อยๆ ซึมซับเรื่องราวในอดีต ที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ ผ่านทางชิ้นส่วนความทรงจำที่หยิบขึ้นมา แม้ว่าบางเหตุการณ์นั้นอาจจะเล่าเนื้อเรื่องแบบวก ไปวนมาจนต้องคอยเอามาเชื่อมโยงกันนั้นก็ตาม แต่ก็ถือได้ว่าเป็นการนำเสนอเกมนั้นออกมาได้ดูน่าสนใจ และทำ ให้ผู้เล่นนั้นเกิดอารมณ์ร่วมอยู่ไม่ใช่น้อย ซึ่งมันทำให้ผู้เล่นนั้นรู็สึกเหมือนกับว่าเรานั้นเป็นนักสืบที่กำลังสืบหา ปริศนา และเบื้องหลังของตัวละครเอกภายในเกมนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น และเป็นอย่างไรนั้นเอง 

เล่นเกม : ดาวน์โหลดSteamเกม

บทความที่น่าสนใจ : https://138betthailand.com/a-way-out/